TRƯỜNG TIỂU HỌC THIỆN KẾ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình nhiệm vụ năm học 2018-2019, hoà chung với khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2018, trường TH Thiện Kế long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Buổi Lễ cũng đã nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân đăc biệt là sự có mặt của ông Nguyễn Văn Vân: Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện Sơn Dương, ông Dương Chí Thành: Bí thư Đảng bộ xã Thiện Kế, ông Nguyễn Văn Lợi: Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Thiện Kế. Buổi Lđã diễn ra với không khí trang nghiêm, vui tươi, phấn khởi chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn nhiều thành công.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ: